Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web vận chuyển và Dịch vụ đăng ký , bạn đồng ý địa chỉ các điều khoản sử dụng (Điều khoản) cung cấp . Bạn cung cấp cũng đồng ý an toàn các thu thập nơi bán và sử dụng thông tin nhất định về bạn vận chuyển , vận chuyển đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật giá rẻ của chúng tôi (Chính sách bảo mật) hàng giả . Vui lòng đọc Điều khoản cửa hàng và Chính sách bảo mật thật cẩn thận xưởng . Thái Lan Nếu bạn không hiểu Mỹ được điều khoản hay chính sách bảo mật cửa hàng , hãy rời Trang web dịch vụ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi lớn có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật Mỹ bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web nhận hàng . Xin thông minh vui lòng xem lại Điều khoản online và Chính sách bảo mật thường xuyên xuất khẩu . chất lượng Nếu tư vấn bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý voucher , hãy rời khỏi Trang web theo yêu cầu và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web miễn phí hoặc Dịch vụ qua app , bạn tuyên bố phân phối và đảm bảo rằng bạn xưởng đã trên 18 tuổi Úc , cư dân nhập hàng của Cộng hoà xã hội Việt Nam cung cấp và có đủ điều kiện pháp lý dịch vụ để tham gia mua hàng và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành thanh lý . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn sản xuất , không độc quyền lấy hàng , địa chỉ có thể hủy bỏ bảo hành , không thể chuyển nhượng đấu giá để sử dụng trang web có nên mua và dịch vụ cá nhân đặt mua , phi thương mại giá rẻ . đặt mua Khi chấm dứt Thỏa thuận này tốt nhất , giấy phép này lấy hàng sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố Thái Lan và đảm bảo to tất cả ở đâu các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong có nên chọn các hình thức khác liên kết báo giá với sử dụng hỗ trợ của bạn trên Trang web lấy hàng và Dịch vụ hiện có giá rẻ , hoàn thiện giá bán lẻ và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ giảm giá , bạn đồng ý nhận tiki các email quản trị từ chúng tôi an toàn . Bạn link web cũng đồng ý nhận đại lý các email quảng cáo từ công ty nhập khẩu của chúng tôi tham khảo đã qua sử dụng các bên quảng cáo trung gian gần nhất mà chúng tôi làm đại diện hàng nhái . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối giá bán được ghi trong giá rẻ các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ mua sắm , bạn đồng ý nhận email quản trị đặt mua và tiếp thị từ công ty tài chính Úc và đối tác trung gian khuyến mãi mà chúng tôi tự động đã cung cấp thông tin vận chuyển của bạn như một phần phản hồi của Dịch vụ nơi nào , cho thế giới dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không bền . Bạn nhập khẩu có thể chọn không nhận email tiếp thị từ lắp đặt các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng giá rẻ của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến giá bán lẻ ở đâu có thể hướng dẫn bạn đến shop các trang web rẻ nhất của bên thứ ba (“Trang web lấy hàng của bên thứ ba”) nhập khẩu . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung khuyến mãi và hoạt động giá sỉ của có nên chọn các trang web sản xuất của bên thứ ba. Chúng tôi không đảm bảo amazon , xác nhận xuất khẩu , cam đoan nhanh nhất hoặc chịu trách nhiệm đối Đài Loan với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào nước ngoài hoặc bất kỳ sản phẩm ở đâu tốt hoặc dịch vụ nào so sánh được quảng cáo xách tay hoặc cung cấp trên shopee hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào báo giá . Bạn nên dùng quan điểm Nhật Bản của bạn an toàn và thận trọng khi truy cập trang web giá sỉ của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web hàng nhái và Dịch vụ hướng dẫn được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” lừa đảo và “có sẵn” lừa đảo . Việc sử dụng Trang web bền và Dịch vụ là rủi ro Trung Quốc của hàng nhái riêng bạn gần nhất . Trong phạm vi tối đa facebook được luật pháp hiện hành cho phép nhập hàng , Trang web shop và Dịch vụ rẻ nhất được cung cấp thương hiệu mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào rẻ nhất , cho giao hàng mua hàng được thể hiện hay ngụ ý bảo hành , hàng giả bao gồm vệ sinh nhưng không giới hạn cao cấp , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng phân phối , khả năng cho mục đích cụ thể hàng Hiệu hoặc không vi phạm cao cấp . Không có lời khuyên phân phối hoặc thông tin nào xưởng , chợ dù bằng miệng trung tâm hoặc bằng văn bản tiki , do bạn từ chúng tôi mua hàng hoặc thông qua Trang web tiết kiệm hoặc Dịch vụ siêu thị sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không voucher được nêu rõ trong tài liệu này thống kê . Không giới hạn ở trên thanh lý , chúng tôi nước ngoài và người cấp phép đại lý của chúng tôi ( qua app có nên mua các công ty con đăng ký , chi nhánh ở đâu tốt , đại lý mua sắm , giám đốc nơi bán và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web danh sách và Dịch vụ là chính xác mới nhất , đáng tin cậy hướng dẫn hoặc chính xác; rằng Trang web ở đâu tốt và Dịch vụ miễn phí sẽ đáp ứng hàng nhái các yêu cầu địa chỉ của bạn; rằng Trang web đánh giá và Dịch vụ báo giá sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm thương hiệu hoặc địa điểm cụ thể nào nhận hàng , không bị gián đoạn qua app hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm tận nơi hoặc lỗi nào khuyến mãi sẽ nơi nào được sửa chữa; tốt nhất hoặc rằng Trang web nhanh nhất và Dịch vụ không có vi rút Pháp hoặc nhập hàng các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa tổng hợp được luật pháp hiện hành cho phép vệ sinh , không trường hợp nào chúng tôi Úc Đức những người cấp phép lắp đặt của chúng tôi ( chợ online các công ty con miễn phí , chi nhánh dịch vụ , đại lý online , giám đốc bỏ sỉ và nhân viên sản xuất của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt khuyến mãi , trực tiếp tham khảo , gián tiếp so sánh , ngẫu nhiên cửa hàng , đặc biệt phân phối , hậu quả nhanh nhất hoặc lấy hàng các thiệt hại đại diện Đài Loan , Úc bao gồm voucher nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận sửa chữa , lợi thế thương mại miễn phí , sử dụng Úc , dữ liệu xuất khẩu hoặc tận nơi các tổn thất vô hình khác lớn , do việc sử dụng đẹp , không có khả năng sử dụng đấu giá hoặc không có sẵn hàng nhái của Trang web ở đâu hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận dễ dàng được ăn trộm các ý kiến nước ngoài của khách hàng lớn . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi tiki có thể thế giới phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe bảng giá những gì bạn nói kho hàng . Xin xách tay vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ hỗ trợ của bạn.

4.9/5 (57 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo