50 Tờ Giấy Đặc Biệt Dùng Cho Nồi Chiên Không Khí Giấy Thấm Dầu Và

5/5 (2 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 5666

Danh mục: Phụ kiện lò nướng

49.000₫ 94.000₫Khuyến mãi: -48%
49.000₫
52.000₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • [Giữ nồi chiên ít dầu sạch sẽ]
 • Những miếng lót giấy dùng một lần này có thể giữ cặn thức ăn tránh xa Nồi chiên một cách hiệu quả và làm cho nó sạch sẽ như chưa sử dụng, tiết kiệm thời gian và công sức. Những giấy lót này phải có nếu bạn ghét làm sạch sau khi nướng.
 • [Chất liệu tốt cho sức khỏe và đáng tin cậy]
 • Sử dụng giấy da dùng cho thực phẩm, nó không thấm nước, chống dầu, không dính, khỏe mạnh 100% và chịu nhiệt tốt, có thể chịu được nhiệt độ lên đến 428 độ F. và nó không ảnh hưởng đến hương vị của thực phẩm.
 • [Đủ số lượng]
 • Bao gồm 50 miếng giấy lót, đủ số lượng cung cấp nhiều lựa chọn cho nhu cầu nấu nướng, nướng bánh và thay thế hàng ngày của bạn. Chỉ cần vứt lớp lót giấy sau khi sử dụng. Không cần phải làm sạch nồi chiên nữa.
 • [Dễ sử dụng]
 • Những miếng lót nồi chiên ít dầu dùng một lần chống dính này được thiết kế với hình dạng bát tròn, không cần rách, gập, cắt, không uốn cong, và bạn có thể trực tiếp đặt nó vào khi bạn đã sẵn sàng để nấu ăn. Cạnh cao 4.5cm của nó có thể bảo vệ cạnh của vòng tròn và ngăn thực phẩm dính vào chúng.

Mô tả chi tiết

50 tờ giấy đặc biệt dùng cho nồi chiên ít dầu giấy thấm dầu và thấm dầu cho đĩa Nướng Gia dụng tấm lò nướng thực phẩm chảo bếp

Tính năng:

[Giữ nồi chiên ít dầu sạch sẽ]

Những miếng lót giấy dùng một lần này có thể giữ cặn thức ăn tránh xa Nồi chiên một cách hiệu quả và làm cho nó sạch sẽ như chưa sử dụng, tiết kiệm thời gian và công sức. Những giấy lót này phải có nếu bạn ghét làm sạch sau khi nướng.

[Chất liệu tốt cho sức khỏe và đáng tin cậy]

Sử dụng giấy da dùng cho thực phẩm, nó không thấm nước, chống dầu, không dính, khỏe mạnh 100% và chịu nhiệt tốt, có thể chịu được nhiệt độ lên đến 428 độ F. và nó không ảnh hưởng đến hương vị của thực phẩm.

[Đủ số lượng]

Bao gồm 50 miếng giấy lót, đủ số lượng cung cấp nhiều lựa chọn cho nhu cầu nấu nướng, nướng bánh và thay thế hàng ngày của bạn. Chỉ cần vứt lớp lót giấy sau khi sử dụng. Không cần phải làm sạch nồi chiên nữa.

[Dễ sử dụng]

Những miếng lót nồi chiên ít dầu dùng một lần chống dính này được thiết kế với hình dạng bát tròn, không cần rách, gập, cắt, không uốn cong, và bạn có thể trực tiếp đặt nó vào khi bạn đã sẵn sàng để nấu ăn. Cạnh cao 4.5cm của nó có thể bảo vệ cạnh của vòng tròn và ngăn thực phẩm dính vào chúng.

[Sử dụng rộng rãi]

Thích hợp cho nồi chiên ít dầu, lò vi sóng, lò nướng, nồi hấp, Nồi cơm điện, v. v. Giấy lót có thể được áp dụng để nướng, rang, chiên, hoặc thức ăn phục vụ, thích hợp để nướng tại nhà, cắm trại, BBQ, tiệc mùa hè, vv, nhẹ và thiết thực.

Đặc điểm kỹ thuật:

Chất liệu: Giấy SiLiCon, giấy bột giấy

Các tính năng: Dùng cho thực phẩm, chống thấm nước, chống dầu, không dính,

Đường kính: 20cm/7.9"

Chiều cao: 4.5cm/1.8

Danh sách đóng gói:

Lót nồi chiên ít dầu giấy dùng một lần 50x

Ghi chú:

1. Vui lòng cho phép chênh lệch 1-3mm do đo bằng tay, cảm ơn bạn đã thông cảm!

2. Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, xin vui lòng hiểu rằng hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực của sản phẩm.

50 Tờ Giấy Đặc Biệt Dùng Cho Nồi Chiên Không Khí Giấy Thấm Dầu Và50 Tờ Giấy Đặc Biệt Dùng Cho Nồi Chiên Không Khí Giấy Thấm Dầu Và50 Tờ Giấy Đặc Biệt Dùng Cho Nồi Chiên Không Khí Giấy Thấm Dầu Và50 Tờ Giấy Đặc Biệt Dùng Cho Nồi Chiên Không Khí Giấy Thấm Dầu Và50 Tờ Giấy Đặc Biệt Dùng Cho Nồi Chiên Không Khí Giấy Thấm Dầu Và50 Tờ Giấy Đặc Biệt Dùng Cho Nồi Chiên Không Khí Giấy Thấm Dầu Và50 Tờ Giấy Đặc Biệt Dùng Cho Nồi Chiên Không Khí Giấy Thấm Dầu Và50 Tờ Giấy Đặc Biệt Dùng Cho Nồi Chiên Không Khí Giấy Thấm Dầu Và50 Tờ Giấy Đặc Biệt Dùng Cho Nồi Chiên Không Khí Giấy Thấm Dầu Và50 Tờ Giấy Đặc Biệt Dùng Cho Nồi Chiên Không Khí Giấy Thấm Dầu Và50 Tờ Giấy Đặc Biệt Dùng Cho Nồi Chiên Không Khí Giấy Thấm Dầu Và50 Tờ Giấy Đặc Biệt Dùng Cho Nồi Chiên Không Khí Giấy Thấm Dầu Và50 Tờ Giấy Đặc Biệt Dùng Cho Nồi Chiên Không Khí Giấy Thấm Dầu Và

Bình luận-46%4.8
Nhiệt kế lò nướng 252390310_VNAMZ-335793574

Nhiệt kế lò nướng

43.000₫80.000₫
(90)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo